Với chocolate and White
**********
Siroi Koibito là loại bánh có lịch sử lâu đời tại nhật khi khởi nguồn từ những năm 1967. Loại bánh quy vàng trứng đánh bồng theo công thức tuyệt đỉnh từ ngôi nhà Ishiya đã đánh thức những tâm hồn yêu thích bánh quy trên nhiều nước phải quyết định bay đến Nhật để tận mắt chiêm ngưỡng và thưởng thức ngay vị bánh đút lò hình tròn thơm nồng như Shiroi Koibito.
Núp mình trong hình dáng tròn trĩnh như ánh mặt trời ở xứ sở mặt trời mọc. Mỗi một ông mặt trời đều được chế biến thủ công đặc sắc tựa như và còn hơn cả bánh quy Pháp. Dưới những công thức ngon lành từ langue de chat cookie and White, chocolate langue de chat cộng kèm những đôi tay tinh xảo và đầy sáng tạo thì bảo đảm rằng mẻ bánh nào ra lò cũng xén vành tròn tan màu vàng ươm cô đọng tất cả chất béo và thơm lừng ngay chính giữa bánh. Tại sao lại là ngay chính giữa bánh ? Vì đây là một trong số ít loại bánh quy kẹp kem ngon nhất mà bạn có thể tìm thấy tại Nhật có tuổi đời cách đây đã 30 năm có ít.
Nó không chỉ thơm ngon vị lúa mạch rồi nó tan chảy nhẹ nhàng trong cuống họng và đọng chất ngay trên đầu lưỡi mà còn đẹp bởi thiết kế tinh khôi bên ngoài vỏ hộp. Bạn có thể dành tặng nó cho gia đình và bạn bè vào những kì nghĩ tết hay holiday. Bạn sẽ không thể tưởng tượng khi bạn mở hộp ra thì ngay lập tức mùi thơm bánh quy vàng ươm Siroi Koibito cheese Ishiya ấy đã đánh thoang thoảng ngay mũi bạn khiến bạn thức dậy ngay cảm giác thèm ăn. Người Nhật quan niệm bất cứ thứ gì cũng sẽ bắt nguồn từ cội nguồn. Mà cội nguồn là gì là hai màu bát quái chủ đạo trắng đen.
Tại sao lại không thể đem phong thuỷ vào từng hộp bánh để làm cho hộp bánh có vẻ thần bí hơn một chút?
Với lớp nhân trắng từ sữa white chocolate chesee đặc biệt được chế theo công thức bí truyền của Ishaya thì chắc rằng bạn sẽ không cảm thấy ngấy như bao nhiêu loại bánh quy khác. Điểm đặc biệt thứ hai là bạn sẽ không bao giờ thích tách rời lớp kem chính giữa với hai lớp vách ngăn vàng ươm từ bánh quy vì đơn giản nó phải kết hợp lại thì khi cắn vào bạn mới cảm thấy nó làm dậy lên vị cheese. Bánh cookie thật nguyên chất từ lúa mạch và nó thật thơm, lắng đọng trong cuốn họng vị sữa bơ ngọt ngào mà không hề gây ngán ngẫm như những loại bánh khác.
Nên dùng nó với café đắng hoặc tách cacao nóng hoặc 1 tách trà ngon chẳng hạn. Chắc ngay bạn khi đã uống lại càng thèm ăn. Một sức hút cực kì tuyệt hảo là càng ăn càng uống lại càng cảm thấy nó cô đọng cái vị đậm đà đắng đọng rồi chuyển sang ngọt thanh vị thanh thoát vô đối. Giúp tinh thần bạn từ căng thẳng tuột ngay xuống sự thư thái. Bạn đang cảm thấy nóng nảy thì cảm thấy thật thăng hoa bởi hàm lượng bơ sữa đến hương thơm từ lượng bột bánh hào lẫn với hương vị vanilla đánh bồng với lòng trắng trứng gà. Tất cả đều có một nét rất hay là đều chế biến theo công thức đồng đều và được đút lò theo nhiệt độ từ thấp lên cao để bảo đảm rằng các mẻ bánh đều vàng giòn đồng đều và đều đặn từ kích cỡ đến cả thời gian giao hàng. Bạn có thể chọn cho mình một trong hai vị kem ngon và ngọt từ cheese cookie hoặc milk chocolate để làm quà dành tặng cho gia đình.
Bạn có thể tuỳ chọn loại hộp phù hợp cho việc mua từ 9 cái, 18 cái, 27 cái, 36 cái, 54 cái hoá thân trong từng chiếc hộp màu xanh dương đậm với hình hoa văn từ những cây lúa mạch. Nó sẽ là một món bánh làm cho không gian xuân tràn ngập trong gia đình và bên người thân.
**********
Thông tin
Tính chất: Bánh có hình tròn hoặc vuông. Được kẹp giữa hai loại kem cheese nổi tiếng từ ngôi nhà Ishaya là milk chocolate đậm đặc và Vanila white chesse.
Khối lượng :
- 9 cái/hộp
- 18 cái/hộp
- 27 cái/hộp
- 36 cái/ hộp
- 54 cái/hộp
Xuất xứ: Chính hãng Nhật Bản (Japan)
Nhà sản xuất: Ishaya. Tìm mua tại các cửa hàng và duty trên khắp nước Nhật.
Hạn sử dụng: 3 tháng (được ghi ngay trên vỏ hộp)
Nhiệt độ bảo quản: Dưới 25*C
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét